MẸ và VỢ bất ngờ mâu thuẫn sau hôn nhân chồng QUYẾT ĐOÁN PHÁT MỘT dọn ra ở riêng

Giải trí

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU để XEM NGAY các video MỚI NHẤT & HOT NHẤT:
bit.ly/Subscribe69cachyeu
#ViSaoMinhCuoi #CeeJay #VSMC #VSMC11
MẸ và VỢ bất ngờ mâu thuẫn sau hôn nhân chồng QUYẾT ĐOÁN PHÁT MỘT dọn ra ở riêng
📺 Giới thiệu VÌ SAO MÌNH CƯỚI?
Vì sao mình cưới? là 1 chương trình talkshow với sự dẫn dắt hóm hĩnh của vợ chồng Cee Jay dành cho đối tượng tham gia là các cặp vợ chồng trẻ đang sống tại miền Bắc .
Họ sẽ chia sẻ những câu chuyện tình yêu, những kỉ niệm dở khóc dở cưới, những biến cố đã vượt qua cùng nhau để bắt đầu vào cuộc sống hôn nhân. Những vỡ mộng về đối phương với màn kể tật xấu hài hước. Đồng thời để thử mức độ hiểu ý thì 2 vợ chồng sẽ trả lời những câu hỏi của chương trình bằng cách đưa bảng X/O.
❤️ [Giới thiệu về kênh] 69 CÁCH YÊU - Là kênh thông tin tình yêu đầy màu sắc, đem đến cho khán giả muôn hình vạn trạng những câu chuyện tình yêu, hẹn hò đầy thú vị !!!
Bên cạnh đó các khán giả có thể đăng ký thêm kênh MCV SPORT PLUS - Là kênh youtube tổng hợp những tin tức thể thao, livestream những trận đấu thể thao kịch tính, khoảnh khắc, bên cạnh đó là những câu chuyện, những tình huống bá đạo - dở khóc dở cười của những ngôi sao hàng đầu, nổi tiếng của Showbiz Việt Nam hiện nay. !!!
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVSPORTPLUS để XEM NGAY các video MỚI NHẤT & HOT NHẤT: bit.ly/SubscribeMCVSportplus nhé.
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe CUOISACSUA - Kênh youtube tổng hợp những video cười sái quai hàm: bit.ly/SubscribeCUOISACSUA
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe 1001CHUYEN - Kênh youtube với 1001 chuyện muôn màu muôn sắc: bit.ly/Subscribe_1001CHUYEN
✅ ĐĂNG KÝ/Subscribe Kênh LOVETV cập nhật những video mới nhất về tình yêu!: bit.ly/sc-LoveTV
Subscribe MCVMEDIA: mcvnetworks.net/MCVMedia
TUYỂN TẬP VIDEO HẤP DẪN: myclip.vn/channel/105926054
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với VIpluss. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

NHẬN XÉT

  • 69 CÁCH YÊU
    69 CÁCH YÊU12 ngày trước

    Chúc cả nhà xem chương trình vui vẻ. Đừng quên ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU để XEM NGAY các video MỚI NHẤT & HOT NHẤT: bit.ly/Subscribe69cachyeu

  • Guts Joestar
    Guts Joestar11 ngày trước

    may a nho da den o Vietnam co gia the , o ben Duc chi di chay do khuan vac va lau chui thoi , phunu Vietnam o ben nay chang co ai lay nho da den ca , ve Vietnam moi co gia 😂😂😂

Kế tiếp