Ra mắt DÀN NAM THẦN BÓNG RỔ toàn TRAI XINH CƠ BẮP CAO MÉT 8 của giải đấu chuyên nghiệp ĐỈNH CAO VBA

Giải trí

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU để XEM NGAY các video MỚI NHẤT & HOT NHẤT:
bit.ly/Subscribe69cachyeu
#NguoiHungSanDau #VBA #NHSD #NHSD1#BongRo #Basketball
Ra mắt DÀN NAM THẦN BÓNG RỔ toàn TRAI XINH CƠ BẮP CAO MÉT 8 của giải đấu chuyên nghiệp ĐỈNH CAO VBA
🎬 NỘI DUNG: "Người Hùng Sân Đấu" có tên tiếng anh là THE STARTING 5. Là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên mang bóng rổ chuyên nghiệp đến với khán giả. Không chỉ dừng lại ở thi đấu, bóng rổ còn là cả một nền văn hoá với lối sống, phong cách thời trang, âm nhạc và nguồn năng lượng của riêng mình. Với mong muốn phổ biến nền văn hoá này ở Việt Nam, MCV Group và BTC giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA quyết định thực hiện một chương trình truyền hình thực tế để khắc hoạ rõ nét những câu chuyện bên lề, đằng sân đấu và đặc trưng của “thế giới bóng rổ”.
Thông qua chương trình này, Người Hùng Sân Đấu mong muốn mang bóng rổ đến gần mọi người hơn, khơi gợi sự yêu thích của khán giá đối với trái bóng cam và đặc biệt truyền cảm hứng về một lối sống tích cực cho thế hệ trẻ thông qua các câu chuyện của các đội bóng và các cầu thủ.
"Người Hùng Sân Đấu" có tên tiếng anh là THE STARTING 5
Câu chuyện về sự nỗ lực của ban tổ chức trong việc vượt qua các thách thức, khó khăn để tổ chức mùa giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam năm 2020.
Lịch sử bóng rổ thế giới được hình thành như thế nào? Và bóng rổ tại Việt Nam được yêu thích ra sao? Quá trình thành lập và phát triển của VBA là đơn vị tổ chức giải bóng rổ chuyên nghiệp từ năm 2016 góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền bóng rổ Việt Nam cùng các nhà vô địch của các năm từ 2016 đến 2017. Năm 2020 là 1 năm khác thường, do ảnh hưởng của đại dịch covid, vậy thì VBA đã nỗ lực như thế nào để mùa giải 2020 được diễn ra, NHSĐ tập 1 sẽ kể câu chuyện này.
Khác với các chuyến du đấu hàng năm, đây là lần đầu tiên 7 đội sẽ tham gia thi đấu tập trung và cùng sống tại thành phố Hồ Chí Minh.
Sự đầu tư một sân thi đấu chuẩn fiba từ nước ngoài và tiến hành quá trình ráp sân thi đấu tại một phim trường.
Giới thiệu 7 câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp và 7 nhân vật của chương trình Người Hùng Sân Đấu gồm: Hanoi Buffaloes, Saigon Heat, Thanglong Warriors, Cantho Catfish, Hochiminh City Wings và Nhatrang Dolphins - đội bóng mới nhất của mùa giải năm nay.
❤️ [Giới thiệu về kênh] 69 CÁCH YÊU - Là kênh thông tin tình yêu đầy màu sắc, đem đến cho khán giả muôn hình vạn trạng những câu chuyện tình yêu, hẹn hò đầy thú vị !!!
Bên cạnh đó các khán giả có thể đăng ký thêm kênh MCV SPORT PLUS - Là kênh youtube tổng hợp những tin tức thể thao, livestream những trận đấu thể thao kịch tính, khoảnh khắc, bên cạnh đó là những câu chuyện, những tình huống bá đạo - dở khóc dở cười của những ngôi sao hàng đầu, nổi tiếng của Showbiz Việt Nam hiện nay. !!!
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVSPORTPLUS để XEM NGAY các video MỚI NHẤT & HOT NHẤT: bit.ly/SubscribeMCVSportplus nhé.
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe CUOISACSUA - Kênh youtube tổng hợp những video cười sái quai hàm: bit.ly/SubscribeCUOISACSUA
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe 1001CHUYEN - Kênh youtube với 1001 chuyện muôn màu muôn sắc: bit.ly/Subscribe_1001CHUYEN
✅ ĐĂNG KÝ/Subscribe Kênh LOVETV cập nhật những video mới nhất về tình yêu!: bit.ly/sc-LoveTV
Subscribe MCVMEDIA: mcvnetworks.net/MCVMedia
TUYỂN TẬP VIDEO HẤP DẪN: myclip.vn/channel/105926054
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với VIpluss. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

NHẬN XÉT

  • 69 CÁCH YÊU
    69 CÁCH YÊU19 ngày trước

    Chúc cả nhà xem chương trình vui vẻ. Đừng quên ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU để XEM NGAY các video MỚI NHẤT & HOT NHẤT: bit.ly/Subscribe69cachyeu

Kế tiếp