BỐ ĐƠN THÂN từ nhân viên lau kiếng nhà cao tầng đến NHỮNG BƯỚC NHẢY MÁU LỬA trong ĐẤU TRƯỜNG BATTLE

Giải trí

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU để XEM NGAY các video MỚI NHẤT & HOT NHẤT:
bit.ly/Subscribe69cachyeu
#DAUTRUONGDUONGPHO #DTDP #THETHAODUONGPHO #QuangDang #PhuocLee #CuongSeven
BỐ ĐƠN THÂN từ nhân viên lau kiếng nhà cao tầng đến NHỮNG BƯỚC NHẢY MÁU LỬA trong ĐẤU TRƯỜNG BATTLE
🎬 NỘI DUNG:
😍 Đối tượng: chương trình dành cho đối tượng là các bạn đang hoạt động và yêu thích các môn thể thao đường phố, mỗi tập sẽ có 2 nhóm tham gia. Có 6 bộ được nhắc đến trong chương trình là : Parkour, Street dance, Street Workout, Skateboard, Voivnam, Taekwondo, mỗi tập là 1 bộ môn.
😍 Số lượng MC, khách mời trong 1 tập: MC Hoàng Rapper + mỗi tập có 1 master là người có kinh nghiệm, chuyên môn với bộ môn, là người cố vấn cho chương trình để đưa ra thử thách phù hợp cho các nhóm. Mỗi tập cũng sẽ có sự tham gia của 1 khách mời nghệ sĩ có mối tương quan với bộ môn hoặc là người yêu thích, rèn luyện thể thao tích cực.
😍 Nội dung 1 tập: Chương trình là phần thi đấu của các đội với nhau để vượt qua thử thách của chương trình + lồng ghép trong đó là câu chuyện của các cá nhân trong nhóm, họ là những người cháy hết mình với đam mê thể thao đường phố, sau niềm đam mê đó, họ vẫn có cuộc sống mưu sinh như bao người, và cuộc sống cho dù có khó khăn hay kg thì họ vẫn truyền tải được những được năng lượng tích cực trong cuộc sống.
😍 Giải thưởng: 10 tập chọn ra 10 đội chiến thắng đế bước vào tập Gala với giải thưởng đặc biệt.
❤️ [Giới thiệu về kênh] 69 CÁCH YÊU - Là kênh thông tin tình yêu đầy màu sắc, đem đến cho khán giả muôn hình vạn trạng những câu chuyện tình yêu, hẹn hò đầy thú vị !!!
Bên cạnh đó các khán giả có thể đăng ký thêm kênh MCV SPORT PLUS - Là kênh youtube tổng hợp những tin tức thể thao, livestream những trận đấu thể thao kịch tính, khoảnh khắc, bên cạnh đó là những câu chuyện, những tình huống bá đạo - dở khóc dở cười của những ngôi sao hàng đầu, nổi tiếng của Showbiz Việt Nam hiện nay. !!!
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVSPORTPLUS để XEM NGAY các video MỚI NHẤT & HOT NHẤT: bit.ly/SubscribeMCVSportplus nhé.

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe CUOISACSUA - Kênh youtube tổng hợp những video cười sái quai hàm: bit.ly/SubscribeCUOISACSUA
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe 1001CHUYEN - Kênh youtube với 1001 chuyện muôn màu muôn sắc: bit.ly/Subscribe_1001CHUYEN
✅ ĐĂNG KÝ/Subscribe Kênh LOVETV cập nhật những video mới nhất về tình yêu!: bit.ly/sc-LoveTV
Subscribe MCVMEDIA: mcvnetworks.net/MCVMedia
TUYỂN TẬP VIDEO HẤP DẪN: myclip.vn/channel/105926054
-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với VIpluss. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

NHẬN XÉT

  • 69 CÁCH YÊU
    69 CÁCH YÊU17 ngày trước

    Chúc cả nhà xem chương trình vui vẻ. Đừng quên ✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #69CACHYEU để XEM NGAY các video MỚI NHẤT & HOT NHẤT: bit.ly/Subscribe69cachyeu

  • Jacob Nguyen
    Jacob Nguyen16 ngày trước

    Cac ban tre vn nhay hip pop rat dep mat 👍👍👍👏👏👏 from SYDNEY

Kế tiếp